Thư chúc mừng năm mới Mậu Tuất của Ban Lãnh đạo PVEP gửi toàn thể CBNV
13/02/2018
Trước thời khắc bước sang năm mới Mậu Tuất, Ban Lãnh đạo PVEP gửi THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI tới toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng Công ty. Ban biên tập website kính gửi tới độc giả toàn văn nội dung thư chúc mừng
Mỏ Thăng Long - Đông Đô hỗ trợ cứu nạn thành công 12 ngư dân bị chìm tàu trên biển
06/02/2018
Chiều 3/2, với tinh thần trách nhiệm cao, các lực lượng tại mỏ Thăng Long - Đông Đô, do Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí- PVEP điều hành đã phát hiện và hỗ trợ cứu nạn thành công, an toàn 12 ngư dân của một tàu cá Việt Nam bị chìm trên biển.
Lãnh đạo Tập đoàn, PVEP và Vietsovpetro kiểm tra tình hình trên các giàn CPP mỏ Cửu Long và giàn CTK-3
06/02/2018
Sáng 2/2, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã có chuyến thăm, kiểm tra tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và chúc tết cán bộ, người lao động trên giàn Công nghệ Trung tâm CPP mỏ Cửu Long và giàn Công nghệ Trung tâm CTK-3.
Hội thảo tổng kết 3 năm triển khai hợp tác thỏa thuận chung MMSA
22/01/2018
Vừa qua, tại TP Vũng Tàu, Công ty Solar Turbine đã tổ chức hội thảo tổng kết 3 năm triển khai hợp tác thỏa thuận chung về công tác bảo dưỡng, sửa chữa toàn bộ máy và thiết bị tua bin khí (MMSA) tại các dự án dầu khí ở Việt Nam.
Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh làm việc với PVEP
17/01/2018
Sáng 16/01/2018, tại Hà Nội, đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cùng Đoàn đại biểu Tập đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP). PVEP là đơn vị thành viên được sắp xếp đầu tiên trong chương trình tiếp xúc và nắm bắt tình hình tại các công ty con của tân Chủ tịch Tập đoàn.
PVEP tăng cường công tác đầu tư thăm dò khai thác dầu khí trong nước và nước ngoài
05/01/2018
Chiều ngày 04/01/2018, tại trụ sở Tổng Công ty đã diễn ra buổi tọa đàm về công tác đầu tư thăm dò khai thác dầu khí ở trong nước và nước ngoài. Buổi tọa đàm do Ban Đầu tư Phát triển tổ chức dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Phạm Như Khánh có sự tham dự cùa đại diện Vụ Công nghiệp Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo Vụ Dầu khí và Than, Bộ Công thương. Đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ Tài chính, Bộ Công thương và Ngân hàng Nhà nước.
PVEP mừng thành công 2017 và chào năm mới 2018
30/12/2017
Chiều ngày 29/12/2017, Lễ mừng công 2017 chào năm mới 2018 của PVEP được trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và PVEP HCM đã diễn ra thành công.
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC PVEP
29/12/2017
Năm mới 2018 đang đến gần. Thêm một hành trình vất vả, gian nan nhưng đầy vinh quang đã được tâp thể người lao động PVEP nỗ lực hoàn tất một cách xuất sắc. Đây đã là năm thứ 3 liên tiếp PVEP vượt khó thành công trước những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua được. Trong không khí đón chào năm mới và niềm hân hoan về những thành tích tuyệt vời đó của Tập thể người lao động PVEP và như đã thành thông lệ, Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải đã trải lòng mình với những chia sẻ chân thành cùng những định hướng cụ thể cho chặng đường phía trước của PVEP.
PVEP nỗ lực vượt khó, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2017
21/12/2017
Mặc dù phải tiếp tục đương đầu với những khó khăn to lớn, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã hoàn thành xuất sắc và về đích sớm kế hoạch sản lượng được giao, khép lại năm 2017 thành công với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đạt và vượt toàn diện các chỉ tiêu đề ra.