Tổng giám đốc PVEP chúc mừng Báo Năng lượng mới nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2017

Sáng ngày 21/6, Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải  đã đến chúc mừng Báo Năng lượng Mới - PetroTimes nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).
Cùng đi với Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải còn có Phó Tổng Giám đốc PVEP Trần Bình Minh và các cán bộ phụ trách công tác truyền thông của Tổng Công ty. Về phía Báo Năng lượng Mới có Phó Tổng biên tập phụ trách Nguyễn Tiến Dũng cùng các đồng chí trong Ban Biên tập, các Ban chuyên môn, cán bộ, phóng viên của Báo.

Thay mặt PVEP, Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải đã trao thư chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Năng lượng Mới và báo điện tử PetroTimes nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải trao thư chúc mừng cho Phó Tổng Biên tập phụ trách Nguyễn Tiến Dũng 

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Báo Năng lượng Mới và báo điện tử PetroTimes đã từng bước trưởng thành, tuyên truyền tích cực và hiệu quả đường lối, chính sách về năng lượng quốc gia cho phát triển đất nước. Bên cạnh đó, Báo còn hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Hội Dầu khí và lãnh đạo Tập đoàn giao phó là thông tin đầy đủ, kịp thời mọi mặt hoạt động, các sự kiện của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Hội Dầu khí Việt Nam và các đơn thành viên, trở thành một kênh thông tin quan trọng cho bạn đọc trong và ngoài ngành Dầu khí.

Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải chúc tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo tiếp tục phát huy khả năng chuyên môn, tăng cường đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng tin bài, đáp ứng yêu cầu của lãnh đạo Tập đoàn và Hội Dầu khí Việt Nam, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Dầu khí. Ông cũng gửi cảm ơn cán bộ phóng viên của báo thời gian qua tiếp tục nêu cao vai trò là đối tác truyền thông tin cậy của PVEP, góp sức rắt lớn trên mặt trận tinh thần, đoàn kết cùng PVEP chung sức vượt qua giai đoạn khó khăn; đồng thời khẳng định, PVEP  luôn quan tâm sâu sát và sẵn sàng hỗ trợ mọi hoạt động của báo để báo Năng lượng Mới - PetroTimes tiếp tục ổn định và ngày càng phát triển.

Đoàn công tác PVEP chụp ảnh cùng Ban trị sự báo Năng lượng Mới 

Thay mặt cán bộ, phóng viên Báo, Phó Tổng biên tập phụ trách Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự hỗ trợ kịp thời, thường xuyên của lãnh đạo Hội trong những năm qua, đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn. Cũng nhân dịp này, Phó Tổng biên tập phụ trách Nguyễn Tiến Dũng đã báo cáo với Tổng Giám đốc Ngô Hữu Hải những biện pháp và kết quả bước đầu trong việc đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng nội dung Báo Năng lượng Mới và báo điện tử PetroTimes; đồng thời cam kết với lãnh đạo PVEP, tập thể cán bộ phóng viên, biên tập viên trong thời gian tới sẽ đoàn kết tiếp tục nỗ lực đổi mới sáng tạo, bám sát, thông tin truyên truyền đầy đủ và sinh động về mọi mặt hoạt động của ngành Dầu kh nói chung cũng như PVEP nói riêng. Năng lượng mới đã, đang và sẽ mãi là người bạn đồng hành tin cậy của PVEP.

PVEP và Báo Năng lương mới mãi là những người bạn đồng hành tin cậy 

Lượt truy cập: 171