LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CÁC BAN/VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY

26/09/2019

Sáng ngày 23/9/2019 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ lãnh đạo các Ban\Văn phòng của TCT.

Đến dự và trao các quyết định có đồng chí Trần Hồng Nam -  Chủ tịch HĐTV, đồng chí Trần Quốc Việt - Tổng Giám đốc Tổng Công ty và đại diện Lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng của PVEP.

Các đồng chí cán bộ, chuyên viên các Ban chuyên môn/Văn phòng được nhận quyết định trong đợt này gồm: Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Ngô Thế Vinh, Phạm Thị Thu Hương, Đỗ Cao Lợi, Bùi Ngọc Bích, Ngô Quang Dũng, Đinh Đăng Sơn, Vũ Mai Phong, Nhâm Xuân Thắng, Nguyễn Hồng Kỳ, Nguyễn Thị Thu Huyền, Đào Đình Nhật, Nguyễn Tiến Hùng, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thiện Bắc, Nguyễn Thiện Bắc: được điều động sang làm Lãnh đạo các dự án.

Các đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh, Phùng Anh Tuấn, Nguyễn Thị Lê, Hoàng Hồng Nga, Nguyễn Linh Lan: được điều động bổ nhiệm về lãnh đạo các Ban chuyên môn tại Tổng Công ty.

Description: C:\Users\trungdtm\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Outlook\CKAVK114\IMG_4784.JPG

Chủ tịch HĐTV Trần Hồng Nam và Tổng Giám đốc Trần Quốc Việt trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

các đồng chí Lãnh đạo mới được bổ nhiệm

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đồng chí Chủ tịch Trần Hồng Nam và Tổng Giám đốc Trần Quốc Việt đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm trong đợt này.

Nhân dịp này, Chủ tịch Trần Hồng Nam đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được điều động và bổ nhiệm cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động PVEP đoàn kết một lòng, nỗ lực, cố gắng, phát huy hết khả năng cá nhân để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần đưa PVEP vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Chủ tịch HĐTV Trần Hồng Nam phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí mới được bổ nhiệm nhận quyết định trong đợt này cũng bày tỏ sự tự hào khi đã đóng góp, cống hiến cho sự thành công và phát triển của PVEP trong suốt những năm tháng công tác. Các đồng chí cũng cảm ơn tập thể Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các Ban chuyên môn/Văn phòng PVEP đã hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian công tác. Trong thời gian tới, các đồng chí cam kết tiếp tục trên cương vị mới sẽ nỗ lực, tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên PVEP lãnh đạo, điều hành Tổng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, hoàn thành các nhiệm vụ được Tập đoàn giao, phát triển Tổng công ty theo hướng bền vững, xứng đáng với vị thế là đơn vị Anh hùng Lao động.

Lượt truy cập: 601