Đoàn Thanh niên PVEP tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Trao giọt hồng - Trao yêu thương” năm 2023

28/08/2023

Sáng 24/8, tại TP HCM đã diễn ra chương trình Hiến máu tình nguyện “Trao giọt hồng - Trao yêu thương” do Đoàn Thanh niên Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (Đoàn PVEP) phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo TP HCM, Hội Chữ thập đỏ phường Tân Phú, Ban quản lý tòa nhà Victory Tower, Chi nhánh PVEP - HCM, cùng với các đơn vị/dự án PVEP tổ chức.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của nhiều CBNV và đoàn viên thanh niên PVEP với hơn 150 đơn vị máu được thu nhận thành công.

Sảnh của Tòa nhà với khuôn viên rộng rãi đảm bảo cho việc tiếp đón cùng lúc số lượng lớn người tình nguyện hiến máu và các thiết bị y tế cần thiết để thực hiện hiến và tiếp nhận máu hiến tặng

Đoàn PVEP và Hội Chữ thập đỏ đã chuẩn bị các phần bánh và trà cho các CBNV khi hiến máu và những phần quà dễ thương cho những người đã tham gia.

Cũng trong chương trình, các CBNV PVEP được tư vấn sức khỏe, kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu. Hiến máu là hoạt động được duy trì thường niên của Đoàn PVEP. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã có những đóng góp lượng máu vô cùng quý giá đến ngân hàng máu quốc gia để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn và những trường hợp cấp cứu.

Nguồn: Petrotimes

Lượt truy cập: 146