Hội Dầu khí Việt Nam ra mắt website hoidaukhi.vn

27/07/2023

Ngày 26/7 tại Hà Nội, Hội Dầu khí Việt Nam (VPA) đã tổ chức Lễ ra mắt trang web chính thức của Hội tại địa chỉ https://hoidaukhi.vn.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Thập, Chủ tịch VPA; TS. Nguyễn Hùng Dũng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VPA, lãnh đạo các Ban chuyên môn của Hội, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội.

Giao diện trang web của Hội Dầu khí Việt Nam

Trước đó, ngày 6/7/2023, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng của Hội Dầu khí Việt Nam tại địa chỉ:https://hoidaukhi.vn/

Trang web của Hội sẽ đăng tải các thông tin về hoạt động của Hội, tổng hợp thông tin về hoạt động nghiên cứu, phát triển, ứng dụng khoa học và công nghệ của Hội trong lĩnh vực dầu khí trên cơ sở dẫn lại từ nguồn thông tin chính thức theo quy định của pháp luật hiện hành, phù hợp với chức năng nhiệm vụ được quy định tại Điều lệ của Hội cùng các quy định của pháp luật về thông tin, bản quyền, quản lý cung cấp sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội và các quy định có liên quan khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch VPA Nguyễn Quốc Thập nhấn mạnh, việc ra mắt website Hội Dầu khí Việt Nam là một bước tiến quan trọng, góp phần quảng bá, lan toả hình ảnh, thương hiệu của Hội cũng như là nơi để kết nối, trao đổi, cung cấp thông tin giữa Hội và các Hội thành viên, hội viên trên cả nước.

Lãnh đạo Hội thực hiện nghi thức ra mắt trang web của Hội

Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Quốc Thập gửi lời cảm ơn tới Tổ xây dựng và biên tập website trong thời gian qua đã nỗ lực hoàn thiện bước đầu các nội dung chính. Trong thời gian tới, Chủ tịch Nguyễn Quốc Thập đề nghị Tạp chí Năng lượng Mới - PetroTimes sẽ phụ trách công tác quản lý trang web, thường xuyên cập nhật thông tin về các hoạt động lớn, các chủ trương, chính sách lớn của Hội.

Đồng thời, lãnh đạo Hội mong muốn trong thời gian tới các Hội thành viên, hội viên cá nhân sẽ tích cực đóng góp các bài viết, thông tin để làm phong phú nội dung, thông tin của trang web, để trang web thực sự trở thành một “văn phòng Hội trên không gian mạng” là nơi kết nối, trao đổi thông tin theo đúng tinh thần của Hội.

Nguồn: Petrotimes

Lượt truy cập: 182