Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao các quyết định nhân sự Thành viên Hội đồng Thành viên PVEP

09/10/2017

Ngày 09/10/2017, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức lễ trao các quyết định về nhân sự lãnh đạo PVEP với việc chấp thuận cho nghỉ điều hành theo nguyện vọng cá nhân trong vai trò Thành viên Hội đồng Thành viên Tổng Công ty đối với bà Tạ Thị Vĩnh Hiền để chờ nghỉ chế độ và bổ nhiệm ông Đặng Việt Long – nguyên Trưởng Ban Đầu tư Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giữ chức vụ Thành viên Hội đồng Thành viên PVEP kể từ ngày 09/10/2017. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến tại hai điểm trụ sở PVEP tại Hà Nội và Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn – Thành viên Phụ trách Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Phan Ngọc Trung – Thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm – Phó Tổng Giám đốc; Lãnh đạo Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn.

Về phía Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Quế - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Ngô Hữu Hải – Tổng Giám đốc, cùng đông đủ các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Tổng Công ty và các đơn vị.

Ông Phan Ngọc Trung - Thành viên HĐTV PVN trao quyết định cho Bà Tạ Thị Vĩnh Hiền

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn – Thành viên phụ trách HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã biểu dương, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp, cống hiến nổi bật của đồng chí Tạ Thị Vĩnh Hiền trong vai trò lãnh đạo tại PVEP trong những năm qua cũng như trong suốt quá trình công tác, phục vụ cho sự nghiệp phát triển Ngành Dầu khí.

Tổng Giám đôc PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn và Phó Tông Giám đốc PVN Nguyễn Quỳnh Lâm trao Quyết định bổ nhiệm cho Ông Đặng Việt Long

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) va PVEP chúc mừng Ông Đặng Việt Long nhận  nhiệm vụ mới

Bày tỏ niềm tin ở những tâm huyết, sự chuẩn bị, bàn giao và kế thừa hiệu quả giữa các thế hệ lãnh đạo và cán bộ quản lý cũng như sự lạc quan về năng lực và tương lai phát triển của lớp lãnh đạo trẻ Ngành Dầu khí, Tổng Giám đốc Tập đoàn tin tưởng đồng chí Đặng Việt Long sẽ làm hết sức mình để cùng Ban Lãnh đạo PVEP tiếp tục giữ gìn và phát triển những nền tảng và thành quả của PVEP cũng như của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, rất to lớn, hiển hách nhưng hiện đang phải đối mặt với nhiều khó khăn như hiện nay.  

Đoàn kết, hết lòng đóng góp tâm sức, trí tuệ, đưa PVEP vượt khó, phát triển bền vững cũng là tinh thần quyết tâm chung trong phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Quế - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PVEP và các nhân sự Lãnh đạo nhận quyết định tại buổi lễ.

Thực hiện: PVEP

Lượt truy cập: 795